Thư Ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gởi: Quý Công ty/Bà con nuôi tôm

Phòng nghiên cứu bệnh học thủy sản SHRIMPVET của chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, quý bà con nuôi trồng thủy sản trong suốt thời gian qua. Bằng sự nỗ lực của tập thể, chúng tôi đã có thể cung cấp dịch vụ chẩn đoán – tư vấn phòng bệnh thủy sản với hệ thống phòng thí nghiệm tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Ninh Thuận. Phòng nghiên cứu đã được đầu tư đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế cho lĩnh vực chẩn đoán bệnh thủy sản, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi chuyên gia trong và ngoài nước. Tất cả các quy trình chẩn đoán đều được áp dụng theo quy chuẩn của Tổ chức Thú y Thế giới (OIE), Trường Đại Học Arizona, Mỹ và hệ thống quản lý chất lượng ISO/IEC 17025.

Với phương châm“Nhanh chóng – Trung thực – Bảo mật”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn, chẩn đoán phòng bệnh thủy sản cho quý khách hàng & quý bà con nuôi trồng thủy sản bằng sự đảm bảo chất lượng dịch vụ & độ chuyên nghiệp cao nhất theo quy chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng và quý bà con. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy của tất cả mọi người.

Trân trọng kính chào,

 

TS. Trần Hữu Lộc

Giảng viên Bộ môn Bệnh học Thủy sản, Khoa Thủy sản Đại học Nông Lâm  Tp.HCM

Giám đốc Phòng nghiên cứu SHRIMPVET